สถิติฟอรั่ม ช่วยเหลือ
  • 839เข้าชม
  • 6ตอบกลับ

[ญี่ปุ่น]-Makai Senki Disgaea สงครามโลกปิศาจ d2d ไทย อัง ซับ ไทย [จบ]-[DVD5] [อัดจาก TV]-[พากย์ไทย]

ระดับ : ปริญญาเอก
มือใหม่ผิดพลาดขออภัย จะกรุณามากคะ ถ้า pm แจ้ง จะแก้ไข+ปรับปรุง ผลงานดีบ้างแย่บ้างสุดแท้แต่วาสนา ช่วงนี้มีปัญหาหลายๆอย่าง ยังไง ถ้าเรื่องไหนไม่ชัดหรือว่ามีปัญหาช่วยแจ้งด้วยคะ

Makai Senki Disgaea สงครามโลกปิศาจ d2d ไทย อัง ซับ ไทย [จบ]

อนิมชั่นทีวีซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น สร้างจากเกม RPG ยอดฮิต โดยบริษัท Nippon Ichi Software จำหน่ายเกมนี้ไปได้แล้วกว่า 200  ,  000 ชุดในญี่ปุ่น และอีกกว่า 120  ,  000 ชุดในอเมริกา ออกแบบตัวละครโดยฝีมือนักวาดชื่อดัง ทาเกฮิโตะ ฮาราดะ

เรื่องย่อ  ตอนที่ 1 เจ้าชายผู้หลับใหลอยู่ในที่ทิ้งขยะ
ฟรอน นางฟ้าฝึกหัดผู้ถูกสวรรค์ส่งให้ลงมายังโลกปีศาจ ได้ปล่อยพลังเวทมนตร์ออกมาจนทำให้ ลาฮาร์ล บุตรชายของราชาปีศาจที่หลับใหลอยู่ในสุสานตื่นขึ้น ยังไม่ทันได้รู้เหตุผลที่ลาฮาร์ลต้องมาหลับอยู่ที่สุสานก็ถูกยามเฝ้าสุสาน และ กอร์ดอนผู้พิทักษ์โลกเข้าจู่โจม แล้วพวกเขาจะทำยังไงดี.....

เรื่องย่อ ตอนที่ 2 ถล่มบอสกลางแถมได้ข้ารับใช้เพิ่มขึ้น
หลังจากที่ราชาปีศาจคริเชฟส คอยเสียชีวิตไปเมื่อ 2 ปีก่อน โลกปีศาจก็เกิดความโกลาหลและเต็มไปด้วยสงคราม เมื่อลาฮาร์ลได้ยินข่าวนี้แล้วก็ได้มุ่งหน้าไปยังปราสาทราชาปีศาจโดยมี เอโทน่าและแก๊งพรินนี่ร่วมเดินทางไปด้วย ส่วน ฟรอนที่ถูกทิ้งเอาไว้ก็ทำสร้อยคอชิ้นสำคัญที่ช่วยให้ฟรอนสามารถอยู่ในโลก ปีศาจได้หายไป แล้วขณะที่กำลังจะสลบไปนั้นก็ได้รับความช่วยเหลือจากปีศาจรูปงามไบอัส (บอสกลาง) แต่แล้วสร้อยคอของฟรอนกลับมาอยู่ในกำมือของไบอัส...

เรื่องย่อ ตอนที่ 3 ขอต้อนรับสู่ คฤหาสน์สมบัติโลกปีศาจ
ระหว่าง เดินทางไปยังปราสาทราชาปีศาจ พวกลาฮาร์ลก็ได้แวะพักแรมที่คฤหาสน์สมบัติโลกปีศาจ พอรุ่งเช้า เอโทน่ากับฟรอนก็นิสัยสลับกัน เอโทน่ามีนิสัยเหมือนนางฟ้า ส่วน ฟรอนก็นิสัยเหมือนปีศาจ แล้วไบอัส(บอสกลาง) ที่กลายเป็นรูปปั้นหินก็โผล่ออกมา พร้อมกับบอกว่าการจะแก้คำสาปนี้จะต้องไปยังต่างมิติที่อยู่อีกฟากของประตู ที่เข้าไปแล้วไม่มีทางกลับออกมาได้.....

เรื่องย่อ ตอนที่ 4 บทลงโทษสำหรับพวกรวยทางลัด
แก๊ง พรินนี่ที่คอยรับใช้พวกลาฮาร์ลได้เกิดประท้วงขึ้นมา ลาฮาร์ลจึงต้องบุกเข้าไปในบ้านของพวกปีศาจ ขโมยของมีค่าเพื่อนำมาจ่ายค่าแรงให้กับแก๊งพรินนี่ ระหว่างที่อยู่ในร้านจำนำพวกเขาก็ได้รู้ว่าสมบัติเครื่องใช้ในปราสาทราชา ปีศาจนั้นถูกนำออกมาขาย และในตอนนั้นโคงาเนสกี้ลูกชายของเซเนสกี้ก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับขอร้องให้ลาฮาร์ลช่วยกำจัดพ่อของตน....

เรื่องย่อ ตอนที่ 5 ดันเจี้ยนที่แสนเร้าใจ....ล่ะมั้งนะ
เนื่อง จากลาฮาร์ลถูกตั้งค่าหัว ทำให้ลาฮาร์ลต้องถูกปีศาจมากมายตามไล่ล่าไปทุกๆ ที่ ระหว่างที่สู้อยู่นั่น ลาฮาร์ลและเอโทน่าก็ได้หลงเข้าไปในป่าและได้พบกับคฤหาสน์หลังหนึ่ง ที่นั่นซัลเดียเจ้าของคฤหาสน์ได้ออกมาต้อนรับและเชิญพวกลาฮาร์ลร่วมรับ ประทานอาหาร...แต่ว่ามันคือกับดัก! พวกลาฮาร์ลตกลงไปยังถ้ำใต้คฤหาสน์ที่มีมังกรน้ำมิซึจิอาศัยอยู่ แล้วพวกเขาจะหนีรอดออกมาได้หรือไม่?

เรื่องย่อ ตอนที่ 6 ความลับที่น่าอายของเอโทน่า
ลา ฮาร์ลตั้งใจจะเปิดโปงโฉมหน้าที่แท้จริงของคนที่ตั้งค่าหัวให้กับตัวเอง จึงได้เดินทางไปยังปราสาทตามที่ซัลเดียบอก พอเข้าไปในปราสาทก็พบกันมาเดรัส และเขานี่แหละคือตัวการที่ทำให้ลาฮาร์ลต้องหลับใหลอยู่ในสุสาน พวกลาฮาร์ลพลาดท่าเสียทีมาเดรัสจนถูกจับ แต่แล้วเอโทน่าก็มีท่าทีผิดแปลกไปจากเดิม.....ความจริงแล้วเอโทน่าถูกมาเด รัสข่มขู่ ให้คอยล่อลวงลาฮาร์ล ลาฮาร์ลกับฟรอนถูกมาเดรัสสาปให้ตัวเล็กลงและถูกจับเป็นตัวหมากในเกมกระดาน

เรื่องย่อ  ตอนที่ 7 พี่น้องแห่งโลกปีศาจ
ลา ฮาร์ลได้ยินข่าวลือเรื่องน้องสาวของตัวเองจากร้านอาหารที่พวกกอร์ดอนทำงาน พิเศษอยู่ ในตอนนั้นเองมาฮาร์ลที่กำลังถูกแก๊งอันธพาลซึ่งใช้ชื่อว่า “จักรพรรดิโลกปีศาจ” ไล่ตามก็ปรากฏตัวขึ้นมาฮาร์ลนั้นเรียกลาฮาร์ลว่า “พี่ชาย” เธอรู้เรื่องราวต่างมากมายที่เกี่ยวกับราชาปีศาจ คริเชฟสคอย แต่ลาฮาร์ลรู้สึกว่าเธอนั้นพูดโกหก...

เรื่องย่อ ตอนที่ 8 วันที่ยาวนานที่สุดของพรินนี่ขอรับ!
เห ล่าพรินนี่ทั้งหลายได้หายตัวไปจากปราสาทและบ้านของพวกปีศาจ พวกลาฮาร์ลที่ไม่มีคนทำอาหารให้ก็ออกตามหาแก๊งพรินนี่จนเดินทางไปถึงท่าเรือ แล้วพวกเขาก็ได้รู้ว่าพวกพรินนี่ได้อพยพไปยังเกาะลอยเพื่อที่จะสร้างประเทศพ รินนี่ขึ้นมา ลาฮาร์ลที่กำลังโกรธจัดก็ได้เข้าขัดขวาง จนเหล่า พรินนี่ทั้งหลายเกิดฮึดสู้ขึ้นมา ในตอนนั้นเองก็มีพรินนี่สาวออกมาช่วยพวกลาฮาร์ลไว้

ผู้กำกับ (Director) :

   * Kiyotaka Isako

ตัวละคร (Characters) :

   * Laharl
   * Etna
   * Flonne
   * Vyers/Mid Boss
   * Prinnies
   * Seraph Lamington
   * Captain Gordon
   * Jennifer
   * Thursday
[ญี่ปุ่น]-Makai Senki Disgaea สงครามโลกปิศาจ d2d ไทย อัง ซับ ไทย [จบ]-[DVD5] [อัดจาก TV]-[พากย์ไทย]

File Category : การ์ตูน/อนิเมชั่น
File Name : [Memory]Makai Senki Disgaea_sb.zip
File Size : 4.29 GB (4,603,805,696 bytes)
Release Date : 2011-01-20 19:19:50


แบ่งปัน ::
ระดับ : อนุบาล
ขอบคุณครับ
ระดับ : อนุบาล
ขอบคุณคับ
ระดับ : อนุบาล
Thank you!!
ระดับ : อนุบาล
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 4#  โพสต์เมื่อ: 2017-11-20
ขอบคุณครับ


ระดับ : อนุบาล
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 5#  โพสต์เมื่อ: 2017-12-07
ขอบคุณครับ
ระดับ : อนุบาล
thxxx
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้