สถิติฟอรั่ม ช่วยเหลือ
  • 728เข้าชม
  • 1ตอบกลับ

[ฝรั่ง]-[V2D] Marvel Animation 6 เรื่อง : รวมพลคนเหนือมนุษย์ ภาค 1-2 / เฮลบอย อเวจีเลือดปีศาจ 1-2 / ดร.สเตรนจ์ ฮีโร่พลังเวทย์ / Iron Man อัศวินเกาะเหล็ก-[พากย์ไทย]

ระดับ : ปริญญาเอก
[V2D] Marvel Animation 6 เรื่อง : รวมพลคนเหนือมนุษย์ ภาค 1-2 / เฮลบอย อเวจีเลือดปีศาจ 1-2 / ดร.สเตรนจ์ ฮีโร่พลังเวทย์ / Iron Man อัศวินเกาะเหล็ก [พากย์ไทย]


เน็ตบ้าน ช้าหน่อยแต่ปล่อยจนเสร็จแน่นอน  เวลาปล่อย 18.00น.-07.00น. วันอาทิตย์ทั้งวัน

Menu : SS
Ultimate Avengers The Movie รวมพลคนเหนือมนุษย์ 1-2  

เรื่องย่อ :

โลกกำลังตกอยู่ในวิกฤติ ศัตรูแต่กาลก่อนรุกรานโลกอีกครั้ง กลุ่มผู้กล้าแกร่งจึงถูกรวบรวมเป็นทีม และเหล่าอเมริกันฮีโร่กลุ่มสุดท้ายกลุ่มนี้ได้มองหาูผู้้นำที่จะนำทางของพวก เขาไปสู่ชัยชนะ เขาคือกัปตันอเมริกา!! แต่มันไม่ง่ายนักเมื่อว่าที่ผู้นำคนนี้ถูกพันธนาการอยู่ในก้อนน้ำแข็งมากว่า หกสิบปีแล้วHellboy: Blood & Iron เฮลบอย อเวจีเลือดปีศาจ

เรื่องย่อ :
       เฮลล์บอยล ศาสตราจารย์บรูม และพรรคพวกเดินทางไปสำรวจบ้านผีสิงของโอลิเวอร์ เพื่อตรวจสอบดูว่ามีผีหรือสิ่งลี้ลับหรือไม่ แล้วบรุมก็ได้พบกับคำตอบที่ทำให้เขาหวาดหวั่นและตั้งใจว่าต้องป้องกันความ เลวร้ายที่จะเกิดขึ้นเหมือนในอดีตให้ได้ เพราะผีดิบอย่างอลิซาเบ็ธคือฆาตกรที่โหดเหี้ยมจนทำให้เหยื่อที่ตายไปไม่ สามารถไปสู่สุคติได้

Hellboy Sword of Storms

เรื่องย่อ

เคทคอร์ริแกนถูกส่งไปแล้วต้องแก้ปริศนาของศาสตราจารย์ญี่ปุ่นสิงอยู่ในร่างปีศาจญี่ปุ่นฟ้าร้อง และฟ้าผ่า ปีศาจที่หวังจะได้พลังดาบสิง ซึ่งจะทำให้พวกเขาเป็นอิสระ และทำให้พวกเขาคลายความพี่น้องทำลายโลก ขณะถูกส่งเข้าไปในมิติสลับ Hellboy หันหน้าไปทาง Yokai B.P.R.D.ลูกทีมของเขา และลิซเชอร์แมน Sapien เอ็บ พยายามที่จะหยุดมังกรบนคลื่นลูกแรกมาจากความสับสนวุ่นวายDoctor Strange ดร.สเตรนจ์ ฮีโร่พลังเวทย์

เรื่องย่อ :

สิ่งที่เกิดขึ้นกับจุดสิ้นสุดของอาชีพด๊อกเตอร์ สตีเว่น สเตรนจ์ นั้นได้กลายผันกลายเป็นการเดินทาง เพื่อที่จะค้นพบตัวตนและ.ชะตากรรมที่แท้จริงของเขาและ.หนึ่งในเส้นทางนั้นคือเโลกแห่งเวทมนตร์ ที่อธิบายด้วยวิทยาศาสตร์ไม่ได้ เขาได้เรียนรู้ถึงเวทมนตร์ที่ใช้ในการรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆเให้ หายราวปฏิหาริย์ ตลอดจนถึงเวทมนตร์เชิงยุทธที่ใช้ห่ำหั่นอริศัตรูด้วยดังนั้นเขาจึงใช้อำนาจ นี้ในการพิทักษ์โลกจากเหล่าอสูรแห่งความมืด
The Invincible Iron Man : อัศวินเกราะเหล็ก

เรื่องย่อ:

     ชาตะกรรมของการต่อสู้ของฝั่งตะวันตกและตะวันออกที่เกิดขึ้นอย่างโหดร้ายกว่า 3000 ปี กำลังปะทุขึ้นอีกครั้ง ถึงแม้เขาจะต้องขอบคุณเทคโนโลยี อันล้ำเลิศของ โทนี่ สตาร์ค แต่เขาจำต้องเป็นผู้ที่จะจบลิขิตแห่งชะตากรรมนี้ เขาจำต้องสวมเกราะและกลายเป็นไอร่อนแมนเพื่อบดขยี้กองทัพโบราณที่เรียกตัว เองว่า แมนดาริน


ที่มา : จากเว็บเพื่อนบ้านเมื่อนานมาแล้วครับ

Tip: กด Thanks ขอบคุณทุกครั้ง แสดงน้ำใจแก่เจ้าของไฟล์

ได้รับค่าอัพโหลดจำนวน 5 MB จาก Kittipoom
ได้รับค่าอัพโหลดจำนวน 10 MB จาก sexmaster
ได้รับค่าอัพโหลดจำนวน 200 MB จาก SATTRAWOOT[ฝรั่ง]-[V2D] Marvel Animation 6 เรื่อง : รวมพลคนเหนือมนุษย์ ภาค 1-2 / เฮลบอย อเวจีเลือดปีศาจ 1-2 / ดร.สเตรนจ์ ฮีโร่พลังเวทย์ / Iron Man อัศวินเกาะเหล็ก-[พากย์ไทย]

File Category : การ์ตูน/อนิเมชั่น
File Name : Marvel Animation.zip
File Size : 4.38 GB (4,702,568,448 bytes)
Release Date : 2011-06-19 11:01:04


แบ่งปัน ::
ระดับ : อนุบาล
thanks
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้