สถิติฟอรั่ม ช่วยเหลือ
  • 500เข้าชม
  • 2ตอบกลับ

สุดยอดเกม RPG == ZENONIA 4 == (พิเศษสุด SPECIAL) ไม่ต้องต่อเน็ท + เงิน ZEN 999 , 999 ไม่ต้องทำไรทั้งนั้น

ระดับ : ปริญญาเอก
สวัสดีครับ เกมนี้คิดว่าหลายๆคนที่ใช้ tablet หรือ smartphone ต่างๆคงรู้จักกันดี กับสุดยอดเกม RPG เก็บเวลแนว RO ภาพสีสันสวยงาม มีอาชีพให้เลือกใช้ 4 อาชีพ เอฟเฟคสวยงามบาดตา ก็คือเกม ZENONIA 4 ตัวนี้เกมเหมือนใน MARKET ที่มีให้โหลดฟรีทุกอย่างครับ อ้าว แต่เอ๊ะ ถ้าเหมือนกันแล้วจะเอามาให้โหลดทำไมหว่า ช้าก่อน ความพิเศษในนี้มีหลายอย่างที่คุณต้องอยากรีบโหลดในทันที

ตัวไฟล์เป็น .APK ธรรมดา แตกซิบแล้วทำการติดตั้งได้ทันทีแล้วพร้อมเล่นโลด

ตัวไฟล์เกมนี้พิเศษตรงไหนบ้าง

1. ไม่ต้องต่อเน็ทเวลาเล่นครับ โอ้ว บร๊ะเจ้า เวลาไปเล่นนอกสถานที่ไม่ต้องต่อ 3G ให้วุ่นวาย ยกเว้นจะเล่น PVP หรือลง ABYSS ถึงต่อเน็ทเล่นกับคนอื่นๆจ้า

2. เปิดเกมมามี ZEN ให้ถึง 999 , 999 โอ้ว...โฮ บร๊ะเจ้าอีกแว้วววว เงิน ZEN ตรงนี้จะได้จากการเติมเงินผ่านบัตรเครดิต ซึ่ง จำนวน 999 , 999 นี่เป็นหมื่นเลย ซึ่งถ้าโหลดจากใน MARKET จะมีเงิน ZEN 0 อยากได้ก็ต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิตเหมือนเติมเกมออนไลน์จ้า

3. ZEN 999 , 999 ที่ให้มาตอนเริ่มเกมนี้ ไม่ต้องทำการ root เครื่องหรือ jailbreak แต่อย่างใดให้วุ่นวาย ถ้าเป็นตามหลักปกติ ต้องโหลดโปรแกรม crack นั่น เซ็ทนี่ให้วุ่นวาย เผลอๆอาจทำเครื่องรวนได้อีกด้วย แถมบางคนอยากได้ตัวโกง แต่ไม่อยากเจล อยากรูท เปิดซิงเครื่องเพื่อแค่อยากโกงเกม แต่ตัวนี้สำหรับคนอยากถนอมเครื่องเดิมๆ ใช้ได้เลยจ้า

4. อันนี้ขอแนะนำเป็นส่วนตัว บางทีถ้าโกงไปจะไม่มัน เสียอรรถรสเกม เพราะ ZEN สามารถซื้อ สกิลพ้อยท์ และอัพสเตตัสได้ จากปกติจะได้จากเวลอัพ เหมือนเอาเงินจริงเติมให้ตัวละครเก่งขึ้นว่างั้นเถอะ ของที่จะแนะนำให้ซื้อก็ตามนี้
  - กระเป๋าเพิ่ม 45 slot ซื้อไปเลย 4 อันใส่พวกของดรอปกับ ของแร่ต่างๆ เพราะถ้าไม่เติมเงิน จะมีช่องเริ่มเกมให้แค่ 15 ช่อง ตีแปปเดียวก็ของเต็มแล้วต้องกลับเมืองมาขายเรื่อยๆ
  - แฟรี่ช่วยเก็บของ จะเก็บของให้เราไม่ต้องกดเก็บเอง เราทำหน้าที่แค่บุ๊อย่างเดียว
  - ยาเพิ่ม EXP 50%
  - อื่นๆแล้วแต่ท่าน

5. เงิน ZEN 999 , 999 ที่ให้มา ถ้าเกิดเราเล่นแล้วซื้อของ สมมุติเหลือ 800 , 000 แล้วถ้าลบเซฟไป หรือเล่นตัวใหม่ ก็จะเหลือ 800 , 000 เท่ากับที่ซื้อไปนะครับ เหมือนกับเกมออนไลน์ที่เติมเงินไปแล้ว ถึงเล่นตัวใหม่เปลี่ยนอาชีพแต่เราใช้ตังซื้อของมอลไปแล้ว ถ้า ZEN เหลือ 0 จริงๆก็ลบเกมแล้วลงใหม่ครับ จะมี 999 , 999 เท่าเดิม แต่ผมว่าใช้หมดยาก ถ้าไม่กระหน่ำตีบวกแหลกจริงๆสุดยอดเกม RPG == ZENONIA 4 == (พิเศษสุด SPECIAL) ไม่ต้องต่อเน็ท + เงิน ZEN 999 , 999 ไม่ต้องทำไรทั้งนั้น

File Category : ซอฟแวร์ มือถือ/ธีม/ริงโทน/mv
File Name : ZENONIA 4.rar.zip
File Size : 27.34 MB (28,668,669 bytes)
Release Date : 2012-03-14 06:21:24


แบ่งปัน ::
ระดับ : ปริญญาตรี
ระดับ : อนุบาล
เยี่ยม
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้